Hệ thống - giải pháp
Hệ thống - chi nhánh
Kinh doanh - giải pháp
 
 Mr. Cường:
business
  Ms. Thư:
business  
 Mr: Năng:
business
Hổ trợ - kỹ thuật
 
 Mr. Phải:
business  
 Mr: Năng:
business
Truy cập mail
Công nghệ Led -light emitting diode

Công nghệ Led -light emitting diode 

BẢNG LED DÀNH CHO GIAO THÔNG
Công nghệ LED – LIGHT EMITTING DIODE trong màn hình bảng điểm điện tử LED là viết tắt của Light Emitting Diode – đi ốt phát sáng. Một LED là một thiết bị bộ điện tử chỉ sử dụng bán dẫn mang lại hiệu quả vượt trội hơn trong việc tạo ra ánh sáng LED chứa một thành phần hoá học sẽ phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua. Các thành phần hoá học khác nhau sẽ mang đến ánh sáng khác nhau.

Pixel là yếu tố tạo ra hình ảnh. Pixel là thành phần cơ bản nhất tạo nên chữ, hình ảnh, ảnh động… Pixel cấu tạo từ các LED. Một pixel là yếu tố nhỏ nhất của hệ thống hiển thị điện tử có thể điều khiển được để tạo ra hình ảnh có màu sắc khác nhau.

Hiện nay, ở Việt Nam, việc trang bị cho các sân vận động ,các nhà thi đấu, thị trường chứng khoán, ngân hàng… các bảng điểm điện tử công nghệ cao là một điều tối cần thiết và phù hợp với xu thế phát triển chung của nền kinh tế.

Với sự ưu việt trong thể hiện hình ảnh và chữ số của công nghệ LED hiện đại, công ty Viễn Đông đưa ra nhiều giải pháp sử dụng bảng điện tử đơn sắc, đa sắc có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 Công Nghệ Led - Light Emitting Diode

Công Nghệ Led - Light Emmiting DiodeCông Nghệ Led - Light Emmiting DiodeCông Nghệ Led - Light Emmiting Diode

 

Các sản phẩm hổ trợ
No data
Sản phẩm nổi bật
Ứng dụng - giải pháp
Tin tức - công nghệ
Demo

he thong tong dai