Hệ thống - giải pháp
Hệ thống - chi nhánh
Kinh doanh - giải pháp
 
 Mr. Cường:
business
  Ms. Thư:
business  
 Mr: Năng:
business
Hổ trợ - kỹ thuật
 
 Mr. Phải:
business  
 Mr: Năng:
business
Truy cập mail
Camera Nichietsu

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

 

 

HỆ THỐNG GIÁM SÁT HOÀN CHỈNH POE CHO CÁC ỨNG DỤNG IP CỦA NICHIETSU

Thiết bị chuyển mạch PoE của Nichietsu có đầy đủ các tính năng đạt tiêu chuẩn PoE. Hệ thống giám sát IP được thiết kế đặc biệt, mỗi cổng Ethernet có thể cung cấp đủ công suất 15,4 Watts cho nguồn cung ứng camera IP hồng ngoại. Thiết bị chuyển mạch PoE với 8,16, 24 cổng được thiết kế với 130 Watts, 260 Watts, và 390 Watts nguồn, để luôn đảm bảo độ ổn định trong việc cung cấp nguồn cũng như truyền tín hiệu hình ảnh của camera.

Đối với các camera IP bán cầu tốc độ cao, Nichietsu cung cấp bộ chuyển mạch PoE với giải pháp bộ chia đơn giản hóa việc cài đặt cáp điện. Các cáp nguồn 24 VAC đặc biệt được thiết kế để kết nối với camera IP bán cầu tốc độ cao, mang đến sự linh hoạt trong việc tăng khoảng cách điều khiển hệ thống camera lên hơn 100M.

Bộ chuyển mạch PoE của Nichietsu được thiết kế để vận hành liên tục 24/7 cho các ứng dụng giám sát bằng camera IP của Nichietsu. Sản phẩm PoE của Nichietsu được thiết kế đạt tiêu chuẩn IEEE 802.3af và IEEE 802.3at. Các tiêu chuẩn này mang đến lợi ích giảm thiểu chi phí trong việc chạy cáp nguồn, quản lý mức tiêu thụ điện năng, độ linh hoạt và khả năng quản lý nguồn từ xa với một bộ điều khiển từ xa UPS được cài đặt.

 

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SAT NICHIETSU

Hệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống cameraHệ thống camera

 

TagCamera Nichietsucamera quan sát Nichietsucông ty cung cấp camera quan sát Nichietsucông ty nhập khẩu và phân phối camera quan sát Nichietsu, công ty phân phối camera quan sát Nichietsumua bán camera quan sát Nichietsucung cấp lắp đặt camera quan sát Nichietsu, thiết kế lắp đặt hệ thống camera quan sát Nichietsu, cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát Nichietsu, camera quan sat Nichietsucong ty cung cap camera quan sat Nichietsu, cong ty nhap khau va phan phoi camera quan sat Nichietsucong ty phan phoi camera quan sat Nichietsumua ban camera quan sat Nichietsu, cung cap lap dat camera quan sat Nichietsuthiet ke lap dat he thong camera quan sat Nichietsucung cap lap dat he thong camera quan sat Nichietsu. 

 

Các sản phẩm hổ trợ
Sản phẩm nổi bật
Ứng dụng - giải pháp
Tin tức - công nghệ
Demo

he thong tong dai