Hệ thống - giải pháp
Hệ thống - chi nhánh
Kinh doanh - giải pháp
 
 Mr. Cường:
business
  Ms. Thư:
business  
 Mr: Năng:
business
Hổ trợ - kỹ thuật
 
 Mr. Phải:
business  
 Mr: Năng:
business
Truy cập mail
Giải Pháp Kiểm Soát Cửa Ra Vào

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO TỰ ĐỘNG - GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, Hiện nay, với sự phát triển của các cao ốc hiện đại là những văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại thì nhu cầu có một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp cao đang được các tập đoàn kinh tế, các văn phòng đại diện và các công ty, tổ chức lựa chọn hệ thống kiểm soát cửa ra vào và đó là yếu tố đầu tiên cho sự chuyên nghiệp của công ty. Và với một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp và hiện đại thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một trong những yếu tố không thể thiếu được.

 Lợi ích của hệ thống:

Nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài.

Có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.

Khi trong phòng xảy ra sự cố nào đó thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc.

Kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty.

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao ý thức làm việc của cán bộ trong công ty.

 Giải Pháp Kiểm Soát Cửa - Khóa Cửa Tự Động - Acess Control

giải pháp kiểm soát cửa ra vào
 
Hệ thống kiểm soát cửa từ ngày nay được sử dụng khá phổ biến bởi tính tiện dụng và an toàn của nó. Các văn phòng điều hành, phòng IT, nhà xưởng, khu quản lý thi công…… 
Các hệ thống cửa từ thông dụng 

Xác thực bằng mã khóa

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Xác thực bằng vân tay

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Xác thực bằng thẻ từ cảm ứng

giải pháp kiểm soát cửa ra vào
Xác thực tổng hợp bằng cả 3 loại trên

 Các tình huống ứng dụng hệ thống kiểm soát cửa từ: 

 1. Khóa cửa các khu vực có tính chất bảo mật riêng.

2. Tách biệt các bộ phận

3. Quản lý vào ra

4. Chấm công

Nguyên lý hoạt động của hệ thống
giải pháp kiểm soát cửa ra vào
 
 

1. Đầu Đọc (Fingerprint Reader): xác thực thẻ - mã số - vân tay

2. Bộ Điều Khiển (Controller): điều khiển hệ thống, lưu trữ dữ liệu 

trong bộ nhớ.

3. Khóa từ (Door Lock): gồm 2 bộ phận gắn tại cửa và tại khung 

 cửa ( khung kính ), lưu ý là thiết bị này không dùng cho hệ thống 

chỉ mang tính chất chấm công.

4. Nút thoát hiểm ( Exit Button ): gắn trong phòng để mở cửa sau khi đã vào bên trong và muốn đi ra lại bên ngoài.

5. Hộp nhấn khẩn ( Emergency Box): dùng trong các tình huống kẹt cửa, cháy nổ,..

6. Bộ nguồn ( Power Supply ): cung cấp nguồn cho Controller, Reader và lưu nguồn khi cúp điện.

7. Phần mềm quản lý: quản lý thông tin vào ra nhờ vào tín hiệu chuyển từ controller. Hệ thống cửa từ ( kiểm soát vào ra & chấm công) khi trạng thái bình thường thì hệ thống chốt cửa có nhiệm vụ ngăn chặn việc có người đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát cửa vào ra , qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra, mã số, vân tay….).Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với PC qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ qua đó kết hợp chấm công. 

Hệ thống khóa của cửa từ hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính, vì vậy cần cung cấp hệ thống nguồn điện ổn định và liên tục để duy trì hoạt động của hệ thống. Sử dụng các bộ lưu điện ( UPS ) để liên tục cấp nguồn cho bộ điều khiển trung tâm tránh tình trạng mất điện xảy ra sẽ làm tê liệt hệ thống và cửa tự động mở. 

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

  1. Bộ điều khiển Controller

 giải pháp kiểm soát cửa ra vào

  1. Bo mạch điều khiển

 giải pháp kiểm soát cửa ra vào

  1. Bo mạch chính

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

  1. Các dạng khóa 

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

  1. Các hệ thống cửa từ:
    1. Hệ thống cửa từ Đơn ( stand alone ) 

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống này dựa trên nguyên lý đơn giản, bộ điều khiển controller được tích hợp bên trong đầu đọc thẻ, cáp điều khiển kết nối từ đầu đọc thẻ đến khóa từ, đến nút thoát, hộp nhấn khẩn… Từ bộ điều khiển kết nối output đi ra máy tính để quản lý người dùng ra vào cửa qua cổng RS485/ RS232. lập trình Mã Key hoặc thẻ từ trực tiếp từ đầu đọc thẻ. Phần mềm quản lý cài trên máy tính có nhiệm vụ lưu trữ toàn bộ thông tin ra vào của hệ thống. Vấn đề cần lưu ý của hệ thống này là bộ trung tâm của nó cũng chính là bộ đầu đọc thẻ và chỉ dùng cho quản lý một cửa mà thôi. Khi số lượng cửa nhiều hơn thì phải dùng nhiều bộ đơn riêng biệt và không có sự kết nối lẫn nhau.Việc kết hợp bộ khóa cửa và khóa từ cũng được các hãng sản xuất cửa từ chế tạo các bộ khóa cửa tích hợp, khóa cơ + khóa từ làm tăng tính an toàn và tiện dụng cho gia đình, tuy nhiên việc lắp đặt các loại khóa này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại chất liệu của cửa, chất lượng ổ khóa cơ, kích thước so với thực tế,… 

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

2. Hệ thống quản lý liên kết ( Linking System ) 

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào từ quản lý liên kết bao gồm một thiết bị điều khiển chính (controller device), bo mạch của thiết bị này hỗ trợ 4,8,16,32 đầu đọc thẻ. Đầu đọc thẻ và bộ điều khiển là hai thiết bị riêng biệt. Một bộ điều khiển có thể có nhiểu cổng kết nối đến đầu đọc thẻ, tức là nó có thể điều khiển được nhiều cửa. Mỗi đầu đọc thẻ quản lý một khu vực hoặc một vị trí cửa mà đầu đọc thẻ đó được lắp đặt. Với những hệ thống yêu cầu số lượng đầu đọc thẻ lớn hơn thì trên thiết bị điều khiển chính sẽ có các module mở rộng để liên kết với các thiết bị điều khiển mở rộng. 

3. Hệ thống quản lý liên kết qua mạng WAN

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

giải pháp kiểm soát cửa ra vào

Đây là hệ thống cửa từ phức tạp nhất trong các loại cửa từ được giới thiệu, tính phức tạp thể hiện ở phần mềm quản lý và cấu trúc vật lý của thiết bị. Các giải pháp đưa ra cho những hệ thống dạng này đa phần là ứng dụng cho các tập đoàn đa chi nhánh, nhân viên được quản lý chấm công kết hợp ra vào cửa thông qua thẻ từ hoặc dấu vân tay, khi làm việc tại nhiều thành phố thì việc ra vào ở mọi nơi là như nhau và đều được sự quản lý của phần mềm tổng hợp.Phần mềm này kết nối được các bộ điều khiển trung tâm của từng thành phố nhờ vào hệ thống mạng máy tính kết nối các khu vực với nhau.

Chuyên mục: Giải Pháp

hệ thống kiểm soát cửa ra vào

hệ thống kiểm soát cửa ra vào

hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa, lắp đặt hệ thống

Tag: kiểm soát cửa ra vào, kiem soat cua ra vao, thiết bị kiểm soát cửa ra vào, thiet bi kiem soat cua ra vao, hệ thống kiểm soát cửa ra vào, he thong kiem soat cua ra vaohệ thống kiểm soát ra vào cửa , he thong kiem soat ra vao cua , giải pháp kiểm soát cửa ra vào, giai phap kiem soat cua ra vao , khóa cửa tự động , khoa cua tu dong , giải pháp kiểm soát cửa ra vào, giai phap kiem soat cua ra vao , giải pháp kiểm soát ra vào khóa cửa tự động , giai phap kiem soat ra vao khoa cua tu dong , hệ thống kiểm soát cửa ra vào, he thong kiem soat ra vao cua , thiết bị kiểm soát ra và cửa , thiet bi kiem soat ra vao cua , giải pháp quản lý chấm công , giai phap quan ly cham cong , lắp đặt hệ thống kiểm soát ra cào cửa tự động , lap dat he thong kiem soat ra vao cua tu dong

 

 

Các sản phẩm hổ trợ
Sản phẩm nổi bật
Ứng dụng - giải pháp
Tin tức - công nghệ
Demo

he thong tong dai