Hệ thống - giải pháp
Hệ thống - chi nhánh
Kinh doanh - giải pháp
 
 Mr. Cường:
business
  Ms. Thư:
business  
 Mr: Năng:
business
Hổ trợ - kỹ thuật
 
 Mr. Phải:
business  
 Mr: Năng:
business
Truy cập mail
Hệ thống đỗ xe, xếp hàng tự động

 

VIETPARKING LÀ GÌ
VietParking không phải là giải pháp phần mềm. VietParking là giải pháp tổng thể bao gồm phần cứng, phần mềm điều khiển tự động, các trang thiết bị an ninh, biển cảnh báo, các thiết bị phụ trợ vào - ra, camera theo dõi, trạm giám sát nhằm trang bị cho một bãi đỗ xe cỡ vừa và lớn một công cụ giám sát an ninh vào - ra chặt chẽ, bảo mật, mỹ quan hài hòa với các Toà nhà và các Trung tâm thương mại.
Là giải pháp giám sát vào ra phù hợp với các bãi đỗ xe từ
300 – 30.000 xe
TÍNH NĂNG CỦA VIETPARKING
 
Xử lý tập trung
VietParking là giải pháp xử lý tập trung, nghĩa là thông tin - hình ảnh xe gửi ở tất cả các lối vào ra bãi đỗ xe cũng như các tính toán, phân tích ảnh biển số xe, xử lý tín hiệu video – hình ảnh được thực hiện và lưu giữ trên một máy chủ trung tâm. Các trạm giám sát hoàn toàn không tính toán hay lưu trữ bất cứ thông tin gì, do đó thông tin vào ra được bảo mật và nhất quán trên toàn hệ thống. Mô hình xử lý tập trung cũng mang lại nhiều lợi ích khác như dễ vận hành, dễ quản trị, cài đặt, bảo trì, sao lưu định kỳ và phục hồi khi có sự cố xảy ra.
Ngoài ra xử lý tập trung giúp đơn vị quản lý bãi đỗ xe đầu tư hiệu quả không bị dàn trải. Khi cần tăng tốc độ xử lý hoặc thay thế thiết bị lưu trữ và an ninh thì chỉ cần thực hiện trên máy chủ trung tâm.
Mọi xử lý, lưu trữ, kết nối với thiết bị an ninh thực hiện tập trung tại máy chủ
 
        Sử dụng vé điện tử
Để kiểm soát xe gửi, VietParking sử dụng một loạt vé điện tử là các thẻ gắn chip phát sóng Radio tầm ngắn (RFID). Tuy nhiên vé xe hợp lệ với bãi đỗ xe phải là các vé được khai báo trước trong hệ thống. Điều đó cũng có nghĩa là khả năng làm giả vé khó có thể xảy ra cả về lý thuyết lẫn thực tế.
Vé điện tử sử dụng thẻ RFID tầm ngắn,
không tiếp xúc, bảo mật.
        Có tính năng 2 chiều cho làn xe

Một làn xe mặc nhiên là 1 chiều (vào hoặc ra), tuy nhiên VietParking cho phép quản trị hệ thống cài đặt tính năng 2 chiều cho làn xe trong trường hợp lối vào ra hẹp hoặc đơn vị quản lý bãi xe muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thiết lập giám sát vào và ra trên cùng một trạm. 

 

Các sản phẩm hổ trợ
No data
Sản phẩm nổi bật
Ứng dụng - giải pháp
Tin tức - công nghệ
Demo

he thong tong dai