Hệ thống - giải pháp
Hệ thống - chi nhánh
Kinh doanh - giải pháp
 
 Mr. Cường:
business
  Ms. Thư:
business  
 Mr: Năng:
business
Hổ trợ - kỹ thuật
 
 Mr. Phải:
business  
 Mr: Năng:
business
Truy cập mail
Hệ thống BMS , Lighting Control

Với hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh Lighting Control (ILC) người sử dụng sẽ nhận thấy sự tiện lợi của hệ thống chiếu sáng có tính mở rộng cao. Hệ thống điều khiển chiếu sáng sẽ làm tăng sự tiện nghi và giá trị của ngôi nhà. Nếu được trang bị cùng hệ thống điều khiển trung tâm và hệ thống an ninh để điều khiển anh sáng theo lịch trình và sự kiện sẽ tiết kiệm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ.
Các nghiên cứu về tiết kiệm năng lượng chiếu sáng đã chỉ ra rằng: Nếu đặt cường độ sáng thấp hơn 25% so với mức bình thường thì sẽ tiết kiệm được 20% năng lượng tiêu thụ và tăng tuổi thọ bóng đèn 10 lần. Nếu đặt cường độ sáng thấp hơn 50% so với mức bình thường thì sẽ tiết kiệm được 40% năng lượng tiêu thụ và tăng tuổi thọ bóng đèn 20 lần. Hệ thốngđiều khiển trung tâm có khả năng điều khiển hệ thống chiếu sáng một cách tự động và tiết kiệm tiền cho bạn mỗi khi bật đèn.
Dòng sản phẩm điều khiển chiếu sáng ILC bao gồm: Bộ điều chỉnh độ sáng (Dimmer), Bộ đóng cắt thông minh (Switch), Bộ điều khiển rèm (Curtain controller), Bộ điều khiển theo kịch bản (Sence) và các module ổ cắm (Plugin module). Bộ điều khiển theo kịch bản (ILC Sence Switch) sẽ giúp bạn thiết lập kịch bản chiếu sáng chỉ với một lần nhấn nút bằng cách điều khiển toàn bộ đèn trong một phòng hoặc một khu vực.

Các sản phẩm hổ trợ
No data
Sản phẩm nổi bật
Ứng dụng - giải pháp
Tin tức - công nghệ
Demo

he thong tong dai