Hệ thống - giải pháp
Hệ thống - chi nhánh
Kinh doanh - giải pháp
 
 Mr. Cường:
business
  Ms. Thư:
business  
 Mr: Năng:
business
Hổ trợ - kỹ thuật
 
 Mr. Phải:
business  
 Mr: Năng:
business
Truy cập mail
Máy chiếu Panasonic

MÁY CHIẾU PANASONIC

Giải pháp máy chiếu thích hợp cho cự ly chiếu siêu ngắn, thích ứng với trình chiếu 3D, trình chiếu trực tiếp từ USB, không thông qua máy vi tính, có khả năng trình chiếu đa chức năng và có thể kết nối hệ thống mạng LAN nội bộ.

 

Short-throw - Công nghệ trình chiếu tầm ngắn

Là một thương hiệu chuyên gia máy chiếu DLP toàn cần, BenQ luôn đứng đầu thế giới với thị phần lớn nhất thế giới về dòng máy chiếu short-throw – Cứ 7 máy chiếu short-throw được bán ra trên toàn cầu, thì có 1 máy chiếu BenQ. Với thiết kế ống kính rất đặc biệt, máy chiếu short-throw của BenQ đem đến hiệu quả chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màn hình focus hoàn hảo.

Thiết kế ống kính độc quyền và đặc biệt của BenQ cho trình chiếu hình ảnh ổn định và sắc nét hơ

  Ống kính máy chiếu
    Thông Thường

Ống kính máy chiếu Short-throw
     đặc biệt của BenQLens

 

Những chi tiết trình chiếu với bảng tính và text được trình bày rõ nét hơn.

Máy chiếu sử dụng công nghệ Short-throw thông thường
Mờ và khó đọc

BenQ với công nghệ ống kinAspherical Short-throw Lens Technology
Rõ ràng và dễ đọc

 


 

Lựa chọn cho mọi không gian trình chiếu

Không còn phải lo lắng khi không gian trình chiếu bị hạn chế

Bạn thường phải lo lắng liệu khu vực bạn cần thuyết trình có đủ lớn cho bạn đặt máy chiếu. Với BenQ bạn không còn phải lo lắng. Máy chiếu BenQ thích hợp cho mọi không gian và địa hình đặt máy. chỉ cần khoảng cách 50cm từ máy chiếu đến màn chiếu, bạn có thể có một màn hình 79' với chất lượng hình ảnh lý tưởng.
 

Không bị chói sáng

Trình chiếu short throw tránh cho ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt bạn, cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào thính giả của mình.

Không còn cản trở

Tạm biệt chiếc bóng thường hay làm gián đoạn buổi thuyết trình của bạn. Với khoảng các chiếu gần thế này - 1m - bạn và thính giả của mình không còn phải lo lắng về sự bất tiện gậy nên bởi khoảng cách giữa máy chiếu và màn chiếu nữa!

 

Thích hợp với trình chiếu không gian 3 chiều - 3D siêu thực

Tất cả các model máy chiếu mới nhất của BenQ đều với công nghệnDLP LinkTM- đều hỗ trợ trình chiếu 3D để mang lại hiệu ứng bạn thấy trong phim 3D. Không giống như những hệ thống máy chiếu truyền thống cần phải có 2 máy chiếu 3D với 2 đầu đọc phim 3D riêng biệt để trình chiếu 3D, BenQ chỉ cần 1 máy chiếu tương thích 3D và 1 đầu đọc phim 3D. Việc này biến máy chiếu 3D của BenQ thành lựa chọn thích hợp cho ứng dụng trong giáo dục và sử dụng trong giải trí tại nhà.

*To know more about 3D Support and Compatibility details.

 

Thành công của mô hình lớp học sử dụng công nghệ 3D trong giảng dạy 

Công nghệ 3D giúp tất cả học sinh đạt kết quả cao trong học tập! công nghệ 3D Texas Instruments' Classroom3 DLP đã được chứng thực giúp tất cả học sinh đạt điểm số cao hơn 35% so với các lớp học không sử dụng tại tiểu bang Illinois ở Hoa Kỳ.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
www.dlp.com/downloads/DLP_3D_Classroom3_Case_Study.pdf

LAN Control giúp trường học quản lý tập trung hiệu quả học tập

LAN Control được thiết kế để giúp nhân viên IT đạt hiệu quả cao trong việc quản lý bảo trì và sửa chữa hệ thống máy chiếu. Họ có thể điều khiển tất cả mọi trình chiếu tại duy nhất một phòng điều hành máy chiếu trung tâm. Đây là giải pháp giúp trường học tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc!

Máy chiếu BenQ MX880UST cho phép hỗ trợ cài đặt LAN Control setting – dù là công với công nghệ Crestron, PJ-Link or SNMP. BenQ luôn đi kèm theo thiết bị hỗ trợ gắn trong máy chiếu giúp bạn cài đặt hệ thống LAN control. Bạn chỉ cần dây cáp LAN và mọi thứ sẽ được cài đặt hoàn chỉnh một cách dễ dàng!
 

Thiết kế chăm sóc việc trình chiếu của bạn

Loa và microphone công suất 20W

Máy chiếu MX880UST được thiết kế với loa gắn trong công suất 20W và hub cắm microphone giúp bạn thoải mái với việc thuyết trình hay giảng dạy. Với công nghệ chống rung, shock, BenQ giúp bạn trình chiếu với chất lượng âm thanh và hình ảnh ổn định.

Máy chiếu BenQ MX880UST còn có tích hợp hệ thống loa gắn trong và hệ thống loa này còn có thể hoạt động ngay cả khi bạn để máy chiếu ở chế độ standby!

 

Trình chiếu trực tiếp từ USB - không cần PC hay laptop

Máy chiếu BenQ có thể giúp bạn trình chiếu trực tiếp từ USB đối với các trình chiếu bằng file JPEG. Bạn còn có thể điều khiển việc trình chiếu trên bằng cách kết nối máy chiếu với chuột và bàn phím không dây! Việc này thật tiện lợi và giúp trường học hay công ty bạn tiết kiệm chi phí mua và bảo trì máy vi tính.

Nhiều lựa chọn lắp đặt máy chiếu thích hợp với mọi nhu cầu lớp học và công ty

Để đảm bạo việc thuyết trình của bạn thành công, BenQ thiết kế MX880UST cho phép nhiều lựa chọn lắp đặt máy chiếu thích hợp với nhu cầu người sử dụng!

USB Display cho phép kết nối máy vi tính nguồn chiếu với máy chiếu bằng cáp USB cho giải pháp lắp đặt nhanh gọn và tiện lợi.

LAN Display cho phép sử dụng mạng LAN trong kiểm soát và trình chiếu cho phép tiết kiệm chi phí mua máy vi tính hay laptop vì có thể điều kiển nhiều máy chiếu chỉ với 1 PC hay laptop. Cấu hình này cũng cho phép cùng lúc trình chiếu nhiều máy chiếu hoặc chỉ trình chiếu từng phần file trên những máy chiếu khác nhau thích hợp ứng dụng trong giáo dục và thảo luận nhóm.

Wireless Display với 1 BenQ Wireless Display Adapter (optional), bạn không cần kết nối bất kì dây cáp nào giữa máy vi tính nguồn chiếu và máy chiếu.

Ghi chú phụ đề

MX880UST trình chiếu phụ đề cho đoạn video clip mà bạn đang xem mà không cần thiết bị ghi chú phụ đề gắn ngoài. Thật tuyệt khi sử dụng trong giáo dục đặc biệt là trong các lớp ngoại ngữ.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế trang viết

nhằm làm cho việc dạy học trở nên dễ dàng hơn, BenQ thiết kế MX880UST với chức năng trình bày trang . Với 4 lựa chọn thiết kế trang, bạn có thể chọn trang thiết kế sử dụng cho chữ viết, bảng viết nốt nhạc, bảng vẽ sơ đồ hay worksheet, máy chiếu sẽ trình chiếu lên bảng đen (hay bảng trắng) thiết kế trang viết phù hợp với nhu cầu để bạn sử dụng viết nốt nhạc hay viết hoặc vẽ sơ đồ một cách hoàn hảo mà không cần tự vẽ dòng kẻ hay khuôn nhạc.

 

Đa dạng các cổng kết nối

*************************************************************************************

 

Các sản phẩm hổ trợ
Sản phẩm nổi bật
Ứng dụng - giải pháp
Tin tức - công nghệ
Demo

he thong tong dai