Hướng dẫn xử lý camera bị mất tín hiệu

Một việc làm tốt mang lại sự an toàn cho tài sản cũng như là con người là trang bị hệ thống camera giám sát an ninh cho gia đình, cửa hàng, cho một cồng đồng dân cư sinh sống. Việc làm này ngày càng là xu hướng và khuyến khích phát triển hơn. Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất các thiết bị camera được ra đời. Và mõi nhà sản xuất cho ra những dòng camera riêng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Nhưng ngoài những camera có chất lượng cao và tốt thì vẫn còn những dòng với chất lượng kém được đưa ra thị trường. Vì vậy, để lắp đặt hệ thống camera giám sát đạt chất lượng thì khách hàng nên tìm hiểu và chọn những sản phẩm uy tín nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giảm thiểu tối đa sự cố gặp phải trong quá trình vận hành.

Và sản phẩm có chất lượng tốt nhưng theo thời gian cũng gây ra điều luôn làm chúng ta cảm thấy khó chịu khi sử dụng những thiết bị camera bị mất tín hiệu như: không hiển thị được hình ảnh, tín hiệu bị chập chờn không rõ, màn hình bị đen,… Và rất nhiều vấn đề xảy ra khi camera bị mất tín hiệu. Những sự cố luôn làm người sử dụng bị ảnh hưởng ít nhiều về vấn đề nhu cầu và mục đích khí lắp đặt hệ thống camera.

Để tránh khỏi việc lo lắng như trên. Camera Bình Dương chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân dẫn đế tình trạng trên. Bên cạnh đó sẽ là hướng dẫn xử lý camera bị mất tín hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Camera bị mất tín hiệu – nguyên nhân là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này như:

 • Nguồn camera bị mất tín hiệu do mất tín hiệu đường truyền khi làm việc.
 • Mắt camera bị hỏng hoặc khi làm việc lâu ngày bị kém hiệu suất đi cùng là một nguyên nhân.
 • Ổ cứng hoặc đầu ghi camera bị lỗi không ghi được hình ảnh và tín hiệu đường truyền.
 • Do hệ thống mạng không được ổn định nên nhiều camera hoạt động bằng wifi không có cột sóng mạnh sẽ gây hiện tượng camera bị mất tín hiệu
 • Các đầu rắc camera được sử dụng là các đầu có chất lượng kém.
 • Do điều chỉnh sai tiêu cự
 • Tín hiệu đường truyền video ở khoảng cách xa và bị nhiễu gây ra việc kém chất lượng hoặc dẫn đến camera bị mất tín hiệu.
 • Nguồn điện và dòng điện không đáp ứng đủ nhu cầu camera cần để hoạt động tốt.

Và còn rất nhiều hiện tượng với những biểu hiện khi camera bị mất tín hiệu. Và khách hàng lưu ý cần phải được khắc phục ngay để tránh tình trạng mất mát không đáng có.

Cách khắc phục những nguyên nhân gây ra hiện tượng đó

Sau đây, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và nhu cầu sử dụng. Camera Bình Dương chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lý camera bị mất tín hiệu và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Kiểm tra lại nguồn của thiết bị camera xem hoạt động của chúng còn ổn định hay không bằng đồng hồ điện tử.
 • Kiểm tra lại đường dây kết nối xem có bị lỗi hay đứt hay không. Nếu dây kết nối bị đứt, quý khách vui lòng thay dây mới để hoặt động của camera được tốt nhất.
 • Xử lý chắc chắn các mối nối với nhau, các đầu tiếp xúc của jack BLC bằng cách thiết bị cố định đảm bảo độ chắc chắn.
 • Thay camera mới vào vị trí lắp đặt hệ thống cũ để phát hiện hiện tượng bị lỗi.

Nếu đã tiến hành thực hiện các bước hướng dẫn xử lý camera bị mất tín hiệu trên do công ty camera Bình Dương chúng tôi cung cấp mà vẫn còn hiện tượng mất tín hiệu. Qúy khách hãy liên lạc ngay với hệ thống chúng tôi để được những nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao kiểm tra và xử lý một cách tốt nhất cho quý khách. Để tránh tình trạng thiếu an toàn khi camera bị mất tín hiệu quá lâu. Chúng tôi tự hào đem lại những sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ chu đáo và hiệu quả nhất. Luôn mang lại sự tin dùng của quý khách trong nhiều năm hoạt động trên thị trường hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *