Phân biệt hàng giả và hàng thật đối với máy chấm công

Ngày nay, ở các nước phát triển việc sử dụng máy chấm công và kiếm soát cửa ra vào “Access Control System” để quản lý nhân sự và an ninh đã rất phổ biến và là thiết bị không thể thiếu. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó, trong vài năm trở lại đây Máy chấm công & Kiểm soát ra vào ngày càng được ưa chuộng tại các văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp.

Ronald Jack – Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị kiểm soát nhân công, kiểm soát cửa ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát. Ronald Jack đã đưa ra hàng loạt các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại với những tính năng vượt trội nhắm tới:

– Giá thành cạnh tranh

– Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại với độ bảo mật cao

– Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng

– Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo

– Phần mềm chấm công Ronald Jack chính hãng

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thương hiệu máy chấm công Ronald Jack nhưng không được sự ủy quyền của hãng, hay là các sản phẩm hàng nhái, hàng giả …Điều này rất khó khăn trong việc hỗ trợ phần mềm và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Công ty TNHH TM-DV Viễn thông PMC xin gửi tới khách hàng cách nhận biết máy chấm công Ronald Jack chính hãng

  1. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

– Nếu là một sản phẩm chính hãng thì máy chấm công Ronald Jack chính hãng trên hộp sản phẩm luôn có số seri của nhà sản xuất in trên hộp hoặc số hiệu đăng ký máy chấm công. Số seri này ghi lại đầy đủ tất cả các thông tin mà bạn có thể tra trực tiếp trên trang chủ của Ronald Jack rất chi tiết và rõ ràng.

  1. Trên sản phẩm luôn có tem kiểm định chống hàng nhái

– Tem chống hàng nhái được cục kiểm định phòng chống hàng giả cấp cho Công ty Ronald Jack để gắn vào từng sản phẩm của mình trước khi đóng hộp và xuất khỏi công ty. Máy chấm công chính hãng khi xuất ra thị trường đều phải có đầy đủ tem chống hàng giả, phía sau của máy chấm công thường được in các thông số kỹ thuật và số hiệu của máy rõ ràng, không mờ hoặc màu khác nhau.

– Khi bạn cần một sản phẩm không có tem chống hàng nhái, hàng giả, phía sau thân máy in thông số kỹ thuật không rõ ràng và mờ hoặc không có thì các bạn nên qua chỗ khác để mua sản phẩm vì sản phẩm bạn đang cần chính là hàng nhái, hàng kiếm chất lượng.

  1. Phiếu bảo hành chính hãng cho máy chấm công

– Máy chấm công Ronald Jack chính hãng đều được bảo hành 12 tháng và hưởng chế độ đổi trả. Những điều khoản và chế độ bảo hành đều được ghi rất chi tiết trên phiếu bảo hành đi kèm theo trong hộp của sản phẩm, khi có được tờ giấy này thì các bạn mới nhận được quyền bảo hành sản phẩm và đổi trả theo đúng quy định của công ty đưa ra.

  1. Giá thành bị chênh lệch so với sản phẩm chính hãng

Giá thành của các sản phẩm hàng nhái đều có giá rất rẻ so với sản phẩm chính hoặc chỉ bằng một nửa của sản phẩm chính mà thôi. Ngoài ra các sản phẩm máy chấm công chính hãng thường nguyên đai, nguyên kiện, có đầy đủ dây nguồn, dây cáp…

Với những chia sẻ ngắn ngọn của chúng tôi ở trên, chúng tôi mong rằng chắc các bạn đã biết cách nhận biết được hàng giả và hàng chính hãng khác nhau như thế nào để tránh xa những sản phẩm kém chất lượng đó, tránh tiền mất tật mang. Để yên tâm và không cần chú ý đến những đặc điểm trên, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH TM-DV Viễn thông PMC chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *