Chống sét mùa mưa

CHỐNG SÉT MÙA MƯA BÃO

Sét là một hiện tượng thiên nhiên, thời tiết cực đoan ngẫu nhiên nên cực kỳ nguy hiểm. Nhất là vào mùa mưa, hiện tượng sét diễn ra thường xuyên. Gây thiệt hại về người và của khó lường. ( Chống sét mùa mưa bão)

Khi trời mưa giông, thường hay xảy ra hiện tượng sấm chớp và sét. Sét là hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu . Sét có thể đánh vào bất kỳ vật thể nào khi có đủ các yếu tố hình thành nên sét.

Để chống sét mùa mưa bão trước hết, tại khu vực làm việc cần để ý trước các nơi có thể trú mưa hoặc tránh sét an toàn. Tuyệt đối không tìm đến những nơi có dụng cụ dẫn điện như nhà tôn, khu vực có sắt thép, ẩm ướt…vì chính những dụng cụ dẫn điện này có thể tiếp điện từ dòng sét và gây chết người.

Lắp thiết bị chống sét

Một hệ thống chống sét trực tiếp thông thường bao gồm. Kim thu sét, dây dẫn sét và cọc tiếp đất chống sét. Trước đây kim thu sét được trên mái của công trình và có dây dẫn xuống hệ thống tiếp đất. Khi sét đánh vào đầu kim, sau đó truyền chuyển nhanh xuống đất theo hệ thống tiếp đất.

Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về các giải pháp lắp đặt hệ thống chống sétt vui lòng liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ của Công ty Thiên Long Technogoly, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Thiên Long Technogoly phân phối, thiết kế giải pháp và lắp đặt Chống sét cho nhà xưởng hàng đầu Miền nam. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, giá thành luôn tốt nhất thị trường. Tư vấn tận tình, giải pháp tối ưu, chính xác.
– Sản phẩm chính hãng có CO,CQ
– Bảo hành 12 tháng
– Hỗ trợ cài đặt tận tình chính xác tại công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0826 849 849