Clip khoảnh khắc hài hước của 2 tên trộm

clip khoảnh khắc hài hước của 2 tên trộm

VIDEO CAMERA HÀI HƯỚC

Đoạn clip hài hước của 2 tên trộm khi gặp “tai nạn nghề nghiệp” khiến người xem không thể nhịn cười. Đây là một trong những clip “gây sốt” và nổi bật nhất Internet thời gian qua.

clip khoảnh khắc hài hước của 2 tên trộm

Tài khoản chính thức của Cục An ninh Công cộng Thượng Hải (Shanghai Public Security Bureau) trên mạng xã hội Weibo đã đăng tải đoạn video về một vụ trộm vào lúc nửa đêm.

Đoạn video được trích xuất từ camera giám sát đặt bên ngoài một nhà kho ở Thượng Hải đã nhanh chóng thu hút hàng chục triệu lượt xem và số lượng vẫn tiếp tục tăng lên.

Hình ảnh cho thấy vào nửa đêm 14-2, có hai tên trộm trùm kín người đi về phía tòa nhà. Một tên dừng lại ném gạch phá cửa ra vào nhưng viên gạch bị bật trở ra.

Rất nhanh tên thứ hai cũng ném viên gạch vào cửa trong khi tên thứ nhất quay lại. Điều này làm viên gạch trúng ngay vào đầu tên thứ nhất khiến tên này ngã xuống đất bất tỉnh.

Nhờ có chiếc camera giám sát mà hành động tội lỗi của tên trộm thứ 2 đã bị vạch trần một cách hết sức rõ ràng. Có lẻ sau khi đoạn clip về 2 tên trộm hài hước được công bố. Đây sẽ là cuối cùng mà chúng có thể hợp tác cùng nhau. Cái kết cho những kẻ xấu xa luôn luôn là đau thương và bi hài nhất.

Có thể thấy, những khoảnh khắc hài hước luôn tồn tại quanh ta. Từ những điều được cho là tiêu cực nhất. Ở những góc tối của cuộc sống luôn luôn có thể tồn tại những thứ không hẳn xấu xa. Hãy nhìn mọi thứ rộng và thoáng hơn để cuộc sống thêm phần tươi đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0826 849 849