Hiện trường em bé bị rơi từ tầng 12

Em bé rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội

CHÁU BÉ 3 TUỔI RƠI TỪ TẦNG 12 CHUNG CƯ HÀ NỘI

Vừa qua dư luận xôn xao trước sự việc 1 em bé rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội và may mắn thoát chết. Hiện trường vụ việc đã được một chiếc camera từ toà nhà đối diện ghi lại hết sức rõ nét.

Em bé rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội

Như đã đưa tin, vào khoảng 17h30 ngày 28/2, bé N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Lúc này một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán.

Chân dung anh hùng Nguyễn Ngọc Mạnh vụ em bé rơi từ tầng12 chung cư Hà Nội

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh phát hiện sự việc đã nhanh chóng trèo lên mái che và đỡ được bé gái. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến Bệnh viện cấp cứu.

Theo Chỉ huy Công an phường Thanh Xuân Trung, nạn nhân là bé gái N.P.H (sinh năm 2018), sống ở tầng 12A, đã được cứu sống nhưng bị thương, đang được các bác sĩ theo dõi điều trị.

Toà nhà vụ em bé rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội

Dưới đây là đoạn video ghi lại hình ảnh đầy anh dũng của anh Mạnh.

Video từ Báo Thanh Niên

Vụ việc em bé rơi từ tầng 12 đã dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh tới các bậc phụ huynh. Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Cần phải hết sức cẩn thận, chú trọng và quan tâm hơn đến các bé. Việc trang bị các hệ thống rào chắn và camera giám sát để bảo vệ và quan sát con nhỏ là vô cùng cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0826 849 849