CAMERA HÃNG NÀO TỐT ?

CAMERA HÃNG NÀO TỐT ?

1.KBVISION

✅Kbvision là tên thương hiệu camera của Mỹ khá nổi tiếng, những thiết bị camera của hãng có nhiều dòng, nhiều phân khúc. Từ phân khúc giá rẻ, đến phân khúc tầm trung và hạng sang.

✅Chất lượng camera Kbvision được đánh giá cao, không thiếu những dòng camera cho những phân khúc. Bên cạnh đó, camera Kbvision còn có độ bền cao, chất lượng, hoạt động giải trí không thay đổi.

2.HIKVISION
✅Camera Hikvision có chất lượng tốt, hoạt động giải trí không thay đổi. Phù hợp trong tầm giá ( so với những dòng camera cùng phân khúc ).
✅Sản phẩm camera Hikvision chính hãng có chất lượng tốt, hoạt động giải trí không thay đổi, bảo vệ những nhu yếu kĩ thuật khắc nghiệt.
✅Trung tâm tương hỗ kĩ thuật và tương hỗ dịch vụ, Bảo hành, bảo dưỡng chính hãng của Hikvision được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp.
3.DAHUA
✅Camera Dahua là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống camera quan sát, sản phẩm nổi bật với những ưu điểm như: Công nghệ chống nước, chống bụi IP67 hoạt động tuyệt vời trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết.
✅Sản phẩm còn được hỗ trợ độ phân giải siêu cao, tích hợp các tính năng thiết lập hàng rào ảo, báo động thông minh.

– Mỗi dòng sản phẩm của mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm, tính năng nhất định. Phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

– Không thể khẳng định camera hãng nào tốt hơn. Điều này phụ thuộc vào quá trình sử dụng, mục đích và giá thành sản phẩm của người sử dụng

̂ – Chữ Tín Đi Cùng Chất Lượng
| ̂
Địa chỉ: 155 Nguyễn Thị Minh Khai, P Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0901 66 99 16
Website: camerabinhduong.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0826 849 849