Giải pháp giám sát ngôi nhà từ xa

Giải pháp giám sát ngôi nhà từ xa

GIÁM SÁT TỪ XA

Bạn không yên tâm mỗi khi ra ngoài, bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có thể giám sát ngôi nhà của mình từ xa. Camera giám sát wifi chắc chắn là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có thể làm điều đó. 

Giải pháp giám sát ngôi nhà từ xa

Camera theo dõi từ xa không dây là gì?

Camera theo dõi từ xa (camera IP wifi) là thiết bị ghi hình không dây hoạt động độc lập được tích hợp từ nhiều tính năng quan sát hiện đại bậc nhất.

Yếu tố duy nhất mà camera quan sát từ xa không dây cần là mạng internet (wifi) giúp kết nối trực tiếp hình ảnh của camera đến các thiết bị điện tử của bạn như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Làm sao để sử dụng được tính năng ấy ư, rất dễ dàng bạn chỉ cần tải phần mềm miễn phí YYP2P, Yoosee, Reolink  rồi truy cập là có thể sử dụng được tính năng theo dõi 24/24 rồi.

giải pháp giám sát ngôi nhà từ xa

Khi truy cập vào các app bên trên, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên những hình ảnh, biểu tượng hỗ trợ cho người dùng xem được hình ảnh trên camera mà bạn chỉ cần chạm tay nhẹ vào là có thể xem được và có thể đàm thoại 2 chiều ngay trên điện thoại của mình.

Hệ Thống bao gồm camera quan sát này bao gồm:

  • 04 camera giám sát Hồng Ngoại giúp nhìn các hình ảnh về đêm có độ sáng và rõ nét.

  • 01 Đầu ghi hình Full HD 4 KÊNH Hỗ Trợ cổng  HDMI đảm bảo chất lượng, giao diện đơn giản cùng độ phân giải cao giúp cho hình ảnh khi xem trên các thiết bị điện tử khác được mịn màng, ổn định.

  • Ổ Cứng 500Gb.

  • 04 Adapter có mạch IC ổn áp giải nhiệt.

  • 110 Bộ Jack khóa BNC lõi đồng.

Để hệ thống camera quan sát từ xa qua điện thoại ổn định thì cần những điều kiện gì?

Có nhiều phương thức để kết nối và sử dụng camera quan sát từ xa. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác nhau của những phương thức này. Rồi sau đó lựa chọn cho mình những phương pháp tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng.

Sử dụng công nghệ cloud

Hiện nay có rất nhiều công ty camera tư vấn cho khách hàng dùng tên miền miễn phí suốt đời.

Bản chất của cái gọi là miễn phí này là xem camera bằng mã thiết bị. Mỗi một thiết bị đều có một mã quốc tế được lưu trữ tại Server. Khi đó để xem được hình ảnh giám sát thì camera lắp đặt phải hỗ trợ mã icloud này.

Khi khách hàng đã có mã icloud thì việc xem các hình ảnh theo dõi cực đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên khách hàng lại đánh giá rằng phương pháp này chậm hơn việc sử dụng trên điện thoại.

Việc quan sát bằng công nghệ cloud, khi kết nối dễ bị chập chờn và tín hiệu không ổn định. Lý giải điều này đó là khi bạn truy cập camera quan sát từ xa qua mạng bằng cloud thì điện thoại của bạn sẽ mở phần mềm server, và các mã này được làm từ nước ngoài khi đó server nước ngoài sẽ nhận được và mới bắt đầu trả bạn những hình ảnh đó.

Để tìm hiểu rõ hơn về giải pháp giám sát ngôi nhà từ xa bằng camera giám sát wifi. Bạn có thể đến với Công Ty Thiên Long (ĐC: 501 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương) hoặc liên hệ số điện thoại: (0274) 3837 333 – ( 0274) 387 2829, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0826 849 849